Bcons hợp tác với MB hỗ trợ dự án căn hộ Bcons Plaza (Bcons Quang Phúc)

Người mua căn hộ Bcons Plaza có 3 phương thức thanh toán để chọn lựa phù hợp với khả năng

Đại diện Bcons, đơn vị phát triển dự án Bcons Plaza do chủ đầu tư công ty CPBĐS Dĩ An (công ty thành viên Bcons) cho biết, đối tượng sở hữu nhà ở ngày càng trẻ. Vì vậy, Bcons cũng phải thay đổi xu hướng xây dựng, cách thiết kế và chuẩn bị các phương thức thanh toán phù hợp.

Theo đó, Bcons và MB thiết lập mối hợp tác, ngoài bảo lãnh cho dự án Bcons Plaza, hai bên còn xúc tiến đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách mua căn hộ.

Cụ thể, đơn vị phát triển dự án đưa ra 3 phương thức thanh toán cho căn hộ Bcons Plaza (Bcons Quang Phúc).

Phương án thanh toán thứ nhất, lịch thanh toán được chia tới 21 đợt, trong có có 16 đợt là chỉ cần thanh toán 2.5%/đợt. Nến khách chọn phương thức thanh toán này còn được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT).

Phương án thanh toán thứ 2 là dành cho khách hàng có tiền nhàn rỗi. Theo đó, khách mua căn hộ Bcons Plaza được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT) và được chiết khấu thêm tương đương với lãi suất 11%/năm/số ngày tính trên tổng tiền 40% đã đóng nếu thanh toán vượt tiến độ của phương thức 1.

Phương thức thanh toán thứ 3, đây là phương thức được đơn vị phát triển dự án hỗ trợ 100% lãi vay cho khách hàng trong thời gian 18 tháng. Thời gian hỗ trợ lãi vay sẽ được tính kể từ ngày ngân hàng giải ngân khoản vay. Tiếp đó, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza không phải trả nợ gốc trong vòng 24 tháng tính từ ngày ngân hàng giải ngân đợt 3 cho đơn vị phát triển dự án.

Theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, mức giá một căn hộ Bcons Plaza 2 phòng ngủ là từ 1,45 tỷ đồng/căn. Như vậy, khi có tiền mặt được 500 triệu đồng, với sự trợ sức của ngân hàng MB Bank, người trẻ dễ dàng sở hữu được căn hộ Bcons Plaza.

Sản phẩm thực dành cho người trẻ tuổi

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons, khu căn hộ Bcons Plaza là dự án thứ 6 được triển khai hướng tới khách mua nhà là người trẻ.

Như phân tích của Bcons, với tính tự chủ và độc lập sớm cũng như khát khao làm giàu, rất nhiều người trẻ ngày nay đã thành công rất sớm. Hưởng ứng lời kêu gọi khởi nghiệp làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội, người trẻ hăng say sáng tạo, đưa ra các ý tưởng để kinh doanh và tham gia vào các hoạt động đầu tư. Vì vậy, rất nhiều người trẻ giờ đây đã sở hữu trong tay một khoản tài chính không hề nhỏ.

Thế cho nên, nếu như trước đây, người mua nhà tập trung ở độ tuổi trên 35 tuổi thì giờ đây người đi mua nhà chỉ ở từ 27 tuổi, thậm chí có khách hàng mới chỉ vừa qua ngưỡng 25 tuổi. Ở độ tuổi này, các bạn trẻ đã đi làm vài năm, đã tích luỹ được một khoản tài chính, lại được thêm gia đình hỗ trợ thì con số có trong tay 500 triệu đồng hoàn toàn khả thi.

Khi tư duy kiếm tiền, làm việc người trẻ thay đổi thì câu chuyện an cư của họ cũng theo chiều hướng cầu toàn hơn, đại diện Bcons cho biết!

Tiện ích Bcons Plaza (bcons Quang Phúc) mang lại

Công viên hồ bơi lên đến 2.630m2, khu nhà trẻ sinh hoạt cộng đồng…

Đặt biệt dự án thừa hưởng một số tiện ích ngoại khu trong bán kính chưa tới 300m như trường mẫu giáo, cấp 1-2, Trung Tâm Thương Mại và cong viên sát bên với tổng diện tích 1.824m2